Năm 2019 : 2.671

Tham gia hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh - Cấp mầm non. Năm học 2018 - 2019

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh - Cấp mầm non, năm học 2018 - 2019. Đây là hội thi nhằm tuyển chọn và công nhận giáo viên dạy giỏi cấp tỉnhcũng là nơi tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực học tập, trao đổi kinh nghiệm về nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ. Thực hiện công văn số 01/CV - GDĐT ra ngày 09/01/2019, V/v tham gia thi giáo viên dạy giỏi Bậc mầm non cấp tỉnh năm học 2018 - 2019 . Trường Mầm non Thái Hòa  là năm học thứ 2 nhà trường có giáo viên tham gia dự hội thi.  Hội thi diễn ra trong 5 ngày (Từ ngày 18/3 - 22/3/2019). Nhà trường có 01 đ/c tham gia dự thi, đó là đ/c: Đào Thị Hoa Phượng (Toàn huyện có 16 đồng chí tham gia hội thi). Trải qua các phần thi, nộp bản sáng kiến kinh nghiệm, làm bài thi kiểm tra năng lực và thi thực hành tổ chức hoạt động giáo dục,  trong đó, 1 giờ dạy/hoạt động do giáo viên tự chọn, 1 giờ dạy/hoạt động do giáo viên bốc thăm ngẫu nhiên.

Kết quả  Ban tổ chức hội thi trao giấy chứng nhận cho đ/c Đào Thị Hoa Phượng (trong tổng số 113 giáo viên tham dự hội thi được cấp giấy chứng nhận) là giáo viên có đủ điều kiện công nhận đạt giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, cấp học mầm non năm học 2018 - 2019./.

Các đồng chí trong  đoàn Hàm Yên lên nhận giấy chứng nhận và quà tặng của Ban tổ chức.

Nhãn

Các đồng chí trong đoàn chụp hình kỉ niệm với đ/c Bùi Thị Hằng chuyên viên Phòng giáo dục.

Nhãn

Đ/c: Đào Thị Hoa Phượng giáo viên trường Mầm non Thái Hòa nhận giấy chứng nhận giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, cấp mầm non năm học 2018 - 2019

Đào Thị Hoa Phượng - GV trường mầm non Thái Hòa