Năm 2024 : 1.224
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CUỘC THI THÍ NGHIỆM THỰC HÀNH DÀNH CHO HỌC SINH THCS CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2018-2019

Nhằm tạo sân chơi bổ ích, sinh động để học sinh trong toàn huyện có cơ hội giao lưu học hỏi, thể hiện năng lực bản thân trong thực hành thí nghiệm. Sáng ngày 05/4/2019, tại trường PTDTNT THCS huyện Hàm Yên, phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội thi Thí nghiệm thực hành giành cho học sinh Trung học cơ sở cấp huyện năm học 2018-2019.

Hội thi được tổ chức trên tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi lẫn nhau; đảm bảo tính chính xác, công bằng và hỗ trợ hiệu quả cho đổi mới phương pháp dạy và học trong các trường phổ thông hiện nay. Tạo điều kiện cho các em học sinh yêu thích khoa học và có kỹ năng về kỹ thuật thực hành thí nghiệm ở các bộ môn Vật lý, Hóa học, Sinh học lớp 8, lớp 9; rèn luyện kỹ năng sử dụng thiết bị thí nghiệm thực hành của học sinh, góp phần hình thành và phát triển năng lực của học sinh nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, giúp học sinh bộc lộ niềm say mê, tăng cường nghiên cứu khoa học, thể hiện tính sáng tạo, kỹ năng thực hành.

*Một số hình ảnh Hội thi:

Ban giám khảo hội thi đã chấm chọn và trao giải cho các em đạt thành tích cao:

Kết quả đạt 06 Giải Nhất;  06Giải Nhì: ; 06 giải ba và các giải khuyến khích; Trong đó Trường PTDTNT THCS huyện Hàm Yên có 08 học sinh tham gia dự thi ở ba môn Hóa học; Vật lí; Sinh học kết quả  có 07/8 học sinh đạt giải: 01 giải nhì môn Hóa học; 03 giải ba và 03 giải khuyến khích

Hội thi cũng là một trong những căn cứ để đánh giá công tác tổ chức, triển khai thực hiện nhiệm vụ dạy và học trong các nhà trường, đặc biệt là việc quản lí, khai thác, sử dụng thiết bị dạy học của giáo viên, học sinh và hiệu quả của công tác đổi mới phương pháp dạy học.